MS: 011

DỊCH VỤ CỦA VIDEO CẢM XÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

Sản xuất video là một trong những hình thức truyền tải thông điệp doanh nghiệp hiệu quả nhất. Các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức này nhằm xây dựng hình ảnh, đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường.

1) Video cảm xúc là gì?

Video cảm xúc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế video, TVC…

Để sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến, người ta cần thực hiện các kế hoạch, chiến lược quảng cáo. Trong đó có rất nhiều cách để thực hiện quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Mỗi doanh nghiệp dù lớn dù nhỉ cũng có ít nhất 1 thước phim giới thiệu về mình, sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất, thành viên… hay nói cách khác đó là sản xuất video

 Tuy nhiên thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp hay chủ thương hiêụ nào cũng cho ra 1 thước phim vừa ngắn gọn, vừa mang lại xúc cảm cho người xem và không phải video nào cũng đem lại hiệu quả tốt. Hầu hết các nhà làm phim đều muốn đưa cảm xúc chân thật vào trong video đó nhưng không phải ai cũng biết cách truyền đạt được ý nghĩa của sản phẩm, gây cảm xúc cho người xem. Video càng cảm xúc, thương hiệu càng bán được hàng và được nhiều người tin dùng. Vì thế, tập đoàn truyền thông cảm xúc có các yếu tố để tạo ra cho khách hàng 1 video thu hút, ấn tượng và chạm đến trái tim người xem

Cho đến nay, Video cảm xúc đã và đang được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Với phương châm “Sự phát triển của doanh nghiệp là sứ mệnh của chúng tôi”, Video cảm xúc ngày càng được các doanh nghiệp nhắc tới như cái tên quen thuộc đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đầu nhận diện thương hiệu và xây dựng doanh nghiệp.

2) Ý tưởng trong video cảm xúc

Bất kỳ video nào trước khi được đưa ra đều bắt đầu từ ý tưởng. Đây là yếu tố kiên quyết để đánh giá thước phim doanh nghiệp của bạn có hiệu quả hay không. Ý tưởng chiếm khoảng 30–45% kết quả của cả video. Kịch bản đóng vai trò là bộ xương của video giới thiệu về doanh nghiệp. Theo đó, các hình ảnh của công ty về sản phẩm, dịch vụ, thành viên, cơ sở vật chất, quy mô hay định hướng… đều được thể hiện một cách rõ ràng trong kịch bản. Người đưa ra ý tưởng để viết kịch bản cần khai thác hiệu quả không những là điểm mạnh của doanh nghiệp mà còn phải là cảm xúc của người xem, tâm lý người dùng. Như vậy mới có được sự tin tưởng và ủng hộ từ người xem hay đó còn là khách hàng, đối tác của mình.

Nhiều người cho rằng chỉ cần viết kịch bản theo những ý tưởng đã có cực đơn giản. Thực tế không phải như vậy. Nếu ý tưởng là chủ đề thì kịch bản sẽ là nội dung mô tả chủ đề đó. Và hơn hết muốn có 1 video chạm đến trái tim người xem thì ngoài việc show ra những điểm mạnh của doanh nghiệp hoặc thương hiệu thì còn phải biết cách làm cho thương hiệu đó có cảm xúc, chạm đến mục đích, đối tượng người dùng. Từ những trao đổi thu được, chúng tôi sẽ sáng tạo, xây dựng một kịch bản độc đáo, một góc nhìn thú vị, khác lạ về doanh nghiệp.

Để trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ sản xuất video quảng cáo tập đoàn truyền thông cảm xúc luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao, khắt khe cho sản phẩm của mình. Chẳng hạn: khi làm video quảng cáo về bỉm, ngoài việc đưa ra những điểm mạnh như thấm hút hiệu quả, an toàn cho da của bé,…thì trong video cần phải thể hiện được tình cảm của mẹ dành cho con, sự nâng niu của mẹ dành cho con, những chiếc bỉm sẽ thay mẹ bảo vệ con…..Như thế video sẽ mang đến cảm xúc hơn cho người dùng.  Nói chung để hấp dẫn người xem thì cần có đội ngũ chuyên nghiệp của tập đoàn truyền thông cảm xúc, với nhiều năm kinh nghiệm làm video thương hiệu sẽ giúp khách hàng tạo ra được những đoạn video xúc cảm

3) Sự khác biệt của video cảm xúc

Bất kỳ bên sản xuất video nào cũng nói sẽ làm ra 1 video hay,  nhưng không phải bên nào cũng tạo ra được sự khác biệt. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, việc xây dựng một thương hiệu mới sẽ gặp những khó khăn, và chủ doanh nghiệp rất cần một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tư vấn chiến lược phát triển ngay từ những bước đi đầu tiên. Với mục đích tốt nhất giúp khách hàng xây dựng, phát triển thương hiệu trọn vẹn, Video cảm xúc tạo gói hỗ trợ tuyệt vời giúp khách hàng được hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ duy nhất tại Video cảm xúc, chúng tôi sử dụng tất cả các dịch vụ khác để hỗ trợ thêm vào sự thành công của khách hàng dựa trên hệ sinh thái sẵn có.

Khi sử dụng các gói dịch vụ của Video cảm xúc, khách hàng sẽ được nhận món quà trị giá 100 triệu đồng bao gồm:

– Món quà thứ 1: Chương trình tư vấn đào tạo truyền thông của CEO tập đoàn truyền thông cảm xúc trị giá 60 triệu đồng

Ngày nay đào taọ được xem yếu tố then chốt bởi người trực tiếp quản lý không chỉ biết được cách làm truyền thông hiệu quả đem lại doanh thu cho doanh nghiệp mà còn phải là người nhìn được cả những khó khăn mà doanh nghiệp sẽ gặp phải để có những phương án phòng tránh nó.

+ Khách hàng được đào tạọ những cách thức truyền thông, chiến lược truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Tham gia khóa học Marketing miễn phí, lắng nghe những bài học xương máu trong quá trình khởi nghiệp từ chính CEO của Tập đoàn Truyền thông cảm xúc.

+ Khách hàng còn được đào tạo trực tiếp kỹ năng bán hàng hiệu quả, cách thức chốt đơn “trong nháy mắt” bằng cảm xúc bởi Mr Hồ Trúc – CEO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện những kế hoạch bán hàng cảm xúc cho hàng chục thương hiệu lớn nhỏ.

Mr. Hồ Trúc- CEO tập đoàn truyền thông cảm xúc là 1 người vừa đủ tâm vừa đủ tầm để đào tạo cho các doanh nghiệp, chủ thương hiệu cách vận hành, truyền thông hiệu quả. Với kinh nghiệm 10 năm đưa truyền thông cảm xúc group trở thành tập đoàn số 1 về doanh thu thông qua việc thiết kế thương hiệu, video cảm xúc mà còn giúp gây dựng rất nhiều các thương hiệu đặc sản  quốc gia: phở Lý Quốc Sư, bánh tráng Đà Nẵng,bún bò Huế,…Và hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác,  là chuyên gia về thương hiệu hàng đầu Việt Nam đồng thời người trực tiếp cố vấn và tham gia xây dựng 1 loạt các tương hiệu . Là người đủ tầm để đào tạo cho các chủ doanh nghiệp, chủ thương hiệu cái nhìn toàn diện về sản phẩm, từ những chi tiết đầu tiên quyết định như logo nhận diện cho đến cách làm truyền thông hiệu quả, cách quarn lý vận hành, quản lý nhân sự, các chiến lược cho doanh nghiệp để tạo doanh số.

Hơn nữa Mr. Hồ Trúc còn hết lòng và tận tâm vì khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp nào dù là lớn hay nhỏ đều được đào taọ bài bản, đúng quy trình và đầy đủ. Mỗi 1 sản phẩm của khách đều được anh ấy coi như đứa con tinh thần, giúp vực dậy rất nhiều thương hiệu đang bờ vực thua lỗ tạo nên sự khác biệt về doanh số.

– Món quà thứ 2: Khách hàng được  nhận các chứng nhận thương hiệu  từ tập đoàn truyền thông cảm xúc trị giá 40 triệu đồng

Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp khách hàng tăng vọt mà không mất thêm chi phí quảng cáo, là dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thông qua 4 mạng xã hội để taọ nên sự khác biệt đó là: diachitincay, thuonghieutindung, ykienkhachhang, cauchuyendoanhnhan

Khách hàng được đăng bài PR thương hiệu doanh nghiệp, câu chuyện khởi nghiệp…của chính mình trên 04 trang mạng xã hội nổi tiếng của Tập đoàn Truyền thông cảm xúc, giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định tầm quan trọng của thương hiệu đối với người tiêu dùng, tạo dựng uy tín, lòng tin. giúp cho thương hiệu của bạn gần hơn tới khách hàng.

Nếu doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn đang  cần làm video cho thương hiệu, đã làm video thì phải làm video cảm xúc, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia từ truyền thông cảm xúc theo hotline 0966022023 hoặc đăng ký videocamxuc.vn