NHỮNG KHÁC BIỆT CHỌN VIDEO CẢM XÚC

1) Tầm quan trọng của video thương hiệu

Sản xuất video là một trong những hình thức truyền tải thông điệp doanh nghiệp hiệu quả nhất. Các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức này nhằm xây dựng hình ảnh, đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường. Dù cho bạn đang muốn phát triển thương hiệu cá nhân hay chuyên nghiệp của riêng mình thì Video cũng là một cách khởi đầu tuyệt vời. Rất nhiều công ty hoặc chủ thương hiệu đã làm chủ được nghệ thuật của sự tạo dựng thương hiệu. Có một số chiến lược bạn có thể sử dụng để khuyếch đại sự hiện diện của thương hiệu, nhưng video là một trong những cách tốt nhất để thực hiện.

Để sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến, người ta cần thực hiện các kế hoạch, chiến lược quảng cáo. Trong đó có rất nhiều cách để thực hiện quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Mỗi doanh nghiệp dù lớn dù nhỉ cũng có ít nhất 1 thước phim giới thiệu về mình, sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất, thành viên… hay nói cách khác đó là sản xuất video.

2) Đã làm video thương hiệu thì phải chọn làm video cảm xúc

Nêú đơn thuần 1 công ty hay 1 chủ thương hiệu chỉ làm 1 video bình thường để giới thiệu về sản phẩm của họ thì thực sự là quá lãng phí. Bởi video đó không được nhận sự thu hút cho người xem. Muốn video thu hút và hấp dẫ thì ngoài việc giới thiệu tổng quan về sản phẩm thì nó còn mang lại câu chuyện có cảm xúc cho người xem.

Ví dụ: Thương hiệu Apple rất nổi tiếng không chỉ đơn giản là có hai người đàn ông đứng trước mặt một nền trắng, một đại diện cho Mac và một đại diện cho PC. Mặc dù nó không quá cầu kì, nhưng câu chuyện mà nó đem lại chính là làm nổi bật sự khác nhau giữa hai sản phẩm, giúp tạo ra bản sắc thương hiệu độc đáo của Apple và đã giúp rất nhiều để tạo ra một nền tảng vững chắc cho nhận thức về thương hiệu của Mac.

Video cảm xúc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế video, TVC…Thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp hay chủ thương hiêụ nào cũng cho ra 1 thước phim vừa ngắn gọn, vừa mang lại xúc cảm cho người xem và không phải video nào cũng đem lại hiệu quả tốt. Hầu hết các nhà làm phim đều muốn đưa cảm xúc chân thật vào trong video đó nhưng không phải ai cũng biết cách truyền đạt được ý nghĩa của sản phẩm, gây cảm xúc cho người xem. Video càng cảm xúc, thương hiệu càng bán được hàng và được nhiều người tin dùng. Vì thế, tập đoàn truyền thông cảm xúc có các yếu tố để tạo ra cho khách hàng 1 video thu hút, ấn tượng và chạm đến trái tim người xem.

Cho đến nay, Video cảm xúc đã và đang được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Với phương châm “Sự phát triển của doanh nghiệp là sứ mệnh của chúng tôi”, Video cảm xúc ngày càng được các doanh nghiệp nhắc tới như cái tên quen thuộc đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đầu nhận diện thương hiệu và xây dựng doanh nghiệp.

3) Những điều khác biệt trong video cảm xúc

Video cảm xúc – đơn vị cốt lõi trực thuộc Tập đoàn Truyền thông cảm xúc. Chúng tôi tạo ra những điều khác biệt không chỉ đơn thuần giúp khách hàng làm video mà chúng tôi có những sự khác biệt:

Khác biệt thứ nhất: Đội ngũ ekip của video cảm xúc không chỉ chuyên nghiệp, hùng hậu  mà còn rất có tâm với khách hàng. Quyết định sự thành công cho một video chính là năng lực làm việc của ekip. Để một video tạo được tiếng vang, đội ngũ chuyên viên được xem như là vai trò chủ chốt. Mỗi sản phẩm tinh thần đều được toàn bộ ekip chăm chút kỹ lưỡng.

Rất nhiều người chỉ nghĩ làm video chỉ cần kỹ thuật viên video là có thể làm được nhưng trên thực tế để làm được 1 video có cảm xúc cần phải có sự tham gia của rất nhiều người: nhóm sang taọ, nhóm kỹ thuật, nhóm diễn viên thuyết minh lồng tiếng, nhóm đạo diễn, trợ lý đạo diễn, đạo diễn kỹ thuật, kỹ thuật âm thanh, đạo diễn trường quay, thiết kế kỹ thuật và kỹ thuật video.

Tập đoàn truyền thông cảm xúc không chỉ có đội ngũ ekip hùng hậu, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm làm trong các đài truyền hình vtv, vtc, htc mà còn rõ ràng, minh bạch, không phát sinh chi phí, thái độ cầu thị và làm cho khách hàng hài lòng thỏa mãn mới thôi

  Khác biệt thứ hai: Video cảm xúc là 1 trong 6 đơn vị thành viên của đơn vị truyền thông cảm xúc, là 1 trong 6 hệ sinh thái toàn diện của tập đoàn giúp khách hàng làm thương hiệu, bao quát được tổng thể định hướng thương hiệu, các đơn vị này đều có mối lien quan và hỗ trợ nhau trong khi làm thương hiệu

 Hơn ai hết chúng tôi hiêủ những khó khăn của khách hàng khi làm thương hiệu, không chỉ là làm video mà còn phải có cả cách truyền thông cho thương hiệu. Khách hàng khi chọn làm video cảm xúc cũng sẽ được góp ý, bổ sung để thương hiệu của khách hàng được hoàn thiện và mạnh

 6 đơn vị thành viên bao gồm:

+ Thiết kế cảm xúc (thietkecamxuc.vn) là dịch vụ thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu bao gồm logo, website, catalog, brochure, đồng phục, ấn phẩm,…Bên em sẽ làm theo cảm xúc để chinh phục trái tim khách hàng chứ không phải theo lý tính.Bên em không chỉ thiết kế bộ nhận diện độc đáo mà còn taoj cảm xúc cho người nhìn, người sử dụng mang ddến hiệu quả cao cho đối tượng mà sản phẩm hướng tới.

Bộ nhận diện là bộ mặt, là hình ảnh của thương hiệu, hầu hết các công ty, tập đoàn hay nhà hàng đều rất coi trọng bộ nhận diện của mình, bởi logo hay gam màu chính là yếu tố nhận diện, để khách hàng chỉ cần nhìn thấy logo là có cảm xúc,là tin tưởng.  ví dụ: nhìn logo của highland coffee, tuy rất đơn giản nhưng chỉ gam màu đó chỉ cần nhìn từ xa là khách hàng đã nhận diện ra và rất thích không gian đó.

+ Thương hiệu cảm xúc (thuonghieucamxuc) là dịch vụ tư vấn, xây dựng thương hiệu cảm xúc. Dịch vụ này rất cần thiết bởi nhiều khách hàng bị chinh phục nhờ cái tên rất cảm xúc. Dịch vụ này bao gồm:

. tư vấn tạo ra thương hiệu

. tư vấn phát triêrn thương hiệu

. tư vấn tái tạo thương hiệu

. tư vấn quốc tế hóa thương hiệu

Tất cả các dịch vụ trong thương hiệu cảm xúc đều mang lại cho anh chị 1 thương hiệu mạnh, phát triển và mang lại cảm xúc cho khách hàng

+ Bán hàng cảm xúc (banhangcamxuc.vn) là dịch vụ cực kỳ quan trọng cho thương hiệu dù là kinh doanh nhà hàng, quần áo, giày dép, spa, giaos dục, viễn thông,….thì mọi ngành nghề việc bán hàng có cảm xúc sẽ đem lại doanh thu lớn cho nhà đầu tư.  Dịch vụ này sẽ đào tạo kỹ năng bán hàng cho anh chị, thiết kế các chương trình bán hàng hiệu quả cho anh chị và đồng thời cung cấp nhân sự bán hàng cho anh chị

+ Quảng cáo cảm xúc (quangcaocarmxuc.vn) là dịch vụ quảng cáo online: facebook, google, youtube hiệu quả tối ưu cảm xúc. Bên em sẽ tư vấn cho anh chị cách quảng cáo hiệu quả, lựa chọn kênh qc phù hợp mà không phải ai cũng làm được, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng qc vẫn phải có nội dung cảm xúc , gây thiện cảm cho khách hàng

+ Video cảm xúc (videocamxuc.vn) dịch vụ sản xuất TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, video bán hàng. Các video này sẽ được bên em làm 1 cách  đầu đủ nhất,chân thực nhất, cảm xúc nhất. Bởi sản phẩm có được đánh gias tin dung thì khách hàng mới chú ý, và những câu chuyện trên video có chân thực cảm xucs mới tạo niềm tin cho khách hàng

+ Đào tạo cảm xúc (daotaocamxuc.vn) là dịch vụ đào tạo ra thương hiệu cho các chủ doanh nghiệp do trực tiếp chủ tịch bên em đào tạo về cách làm truyền thông và qc hiệu quả.

– Khác biệt thứ 3: Tập đoàn truyền thông cảm xúc là đơn vị duy nhất có sản phẩm hỗ trợ khách hàng toàn diện. Đó là các bộ quà tặng từ chương trình đào tạo từ CEO nổi tiếng trong lĩnh vực làm thương hiệu và giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua các mạng xã hội. Bộ quà tặng bao gồm:

+ Món quà thứ 1: Chương trình tư vấn đào tạo truyền thông của CEO tập đoàn truyền thông cảm xúc trị giá 60 triệu đồng

Ngày nay đào taọ được xem yếu tố then chốt bởi người trực tiếp quản lý không chỉ biết được cách làm truyền thông hiệu quả đem lại doanh thu cho doanh nghiệp mà còn phải là người nhìn được cả những khó khăn mà doanh nghiệp sẽ gặp phải để có những phương án phòng tránh nó.

. Khách hàng được đào tạọ những cách thức truyền thông, chiến lược truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Tham gia khóa học Marketing miễn phí, lắng nghe những bài học xương máu trong quá trình khởi nghiệp từ chính CEO của Tập đoàn Truyền thông cảm xúc.

. Khách hàng còn được đào tạo trực tiếp kỹ năng bán hàng hiệu quả, cách thức chốt đơn “trong nháy mắt” bằng cảm xúc bởi Mr Hồ Trúc – CEO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện những kế hoạch bán hàng cảm xúc cho hàng chục thương hiệu lớn nhỏ.

Mr. Hồ Trúc- CEO tập đoàn truyền thông cảm xúc là 1 người vừa đủ tâm vừa đủ tầm để đào tạo cho các doanh nghiệp, chủ thương hiệu cách vận hành, truyền thông hiệu quả. Với kinh nghiệm 10 năm đưa truyền thông cảm xúc group trở thành tập đoàn số 1 về doanh thu thông qua việc thiết kế thương hiệu, video cảm xúc mà còn giúp gây dựng rất nhiều các thương hiệu đặc sản  quốc gia: phở Lý Quốc Sư, bánh tráng Đà Nẵng,bún bò Huế,…Và hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác,  là chuyên gia về thương hiệu hàng đầu Việt Nam đồng thời người trực tiếp cố vấn và tham gia xây dựng 1 loạt các tương hiệu . Là người đủ tầm để đào tạo cho các chủ doanh nghiệp, chủ thương hiệu cái nhìn toàn diện về sản phẩm, từ những chi tiết đầu tiên quyết định như logo nhận diện cho đến cách làm truyền thông hiệu quả, cách quarn lý vận hành, quản lý nhân sự, các chiến lược cho doanh nghiệp để tạo doanh số.

Hơn nữa Mr. Hồ Trúc còn hết lòng và tận tâm vì khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp nào dù là lớn hay nhỏ đều được đào taọ bài bản, đúng quy trình và đầy đủ. Mỗi 1 sản phẩm của khách đều được anh ấy coi như đứa con tinh thần, giúp vực dậy rất nhiều thương hiệu đang bờ vực thua lỗ tạo nên sự khác biệt về doanh số.

+ Món quà thứ 2: Khách hàng được nhận các chứng nhận thương hiệu  từ tập đoàn truyền thông cảm xúc trị giá 40 triệu đồng

Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp khách hàng tăng vọt mà không mất thêm chi phí quảng cáo, là dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thông qua 4 mạng xã hội để taọ nên sự khác biệt đó là: diachitincay, thuonghieutindung, ykienkhachhang, cauchuyendoanhnhan

Khách hàng được đăng bài PR thương hiệu doanh nghiệp, câu chuyện khởi nghiệp…của chính mình trên 04 trang mạng xã hội nổi tiếng của Tập đoàn Truyền thông cảm xúc, giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định tầm quan trọng của thương hiệu đối với người tiêu dùng, tạo dựng uy tín, lòng tin. giúp cho thương hiệu của bạn gần hơn tới khách hàng.

Nếu doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn đang cần làm video cho thương hiệu, đã làm video thì phải làm video cảm xúc, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia từ truyền thông cảm xúc theo hotline 0966022023 hoặc đăng ký videocamxuc.vn